Bạn đang ở: HomeTin tứcXưởng in bao bì vỏ hộp - in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng in bao bì vỏ hộp - in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

In vỏ hộp, túi giấy, thùng carton những loại sỡ hữu chuyên nhiệp sản xuất chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá tiền và thời kỳ nhanh nhất.

Mẫu túi giấy giá rẻ

Đến với địa chỉ công ty in tại Hà nội của công ty In Phúc nguyên chúng tôi  chuyên in vỏ hộp - bao bì.vỏ hộp, bao bì sản phẩm là chẳng thể thiếu được của bất kỳ một sản phẩm nào. 1 bao bì vỏ hộp được thiết kế và in ấn đep sẽ giúp hàng hóa của bạn cá tính hơn, nổi trội hơn. Do đó vai trò của việc in ấn vỏ hộp là rất quan trọng. thực tế đã chứng minh rằng 30% doanh thu bán hàng đem lại là do bao bì, vỏ hộp cá tính người mua. ngày nay các công ty về marketing sản phẩm càng chú ý nhiều hơn đến việc thiết kế và in ấn bao bì, vỏ hộp và hộp thùng cho những sản phẩm của mình.In vỏ hộp là khâu chẳng thể thiếu đối mang bất kỳ 1 nhà cung cấp sản xuất sản phẩm nào trên thị trường.

Túi giấy , vỏ hộp ngoài chức năng bao chứa, bảo hộ sản phẩm còn được sử dụng như một phương tiện marketing vô cùng hiệu quả bởi tính trực tiếp trong tiếp xúc thị giác và thân thiện sỡ hữu người tiêu dung trước khi quyết định chọn tậu sản phẩm.

-------------------------------- ngàn Năm một Chữ Tín --------------------------------

Xưởng in vỏ hộp, túi giấy của in Phúc Nguyên tại Hà Nội

 

Một ấn phẩm túi giấy chuyên nghiệp được hình thành cần phải thông qua 2 bước cơ bản:

1. Thiết kế tạo mẫu để tạo ra được mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp mang phong cách ấn tượng, nổi trội cùng một layout thiết kế kết hợp giữa các bố cục, mầu sắc và các thông tin cần truyền tải.

2. In túi giấy chất lượng cao nhằm tạo ra 1 sản phẩm túi giấy hoàn chỉnh, phát huy được công năng chính và truyền tải được những nội dung đã thiết kế.

Như vậy Thiết kế túi giấy là quá trình đầu tiên nhằm tạo ra “linh hồn” của túi giấy còn in ấn là giai đoạn hoàn thiện định hình nên 1 túi giấy do vậy khâu in túi giấy đặc biệt quan trọng mang tính mấu chốt trong cả 1 giai đoạn tạo nên một sản phẩm bao bì hoàn chỉnh.

In bao bì, in vỏ hộp bây giờ rất nhiều và phong phú về chất liệu, kiểu cách cũng như kỹ thuật in ấn túi giấy. Chính tầm quan trọng của túi giấy là sự cạnh tranh khốc liệt diễn ra không dừng giữa những nhà phân phối sản phẩm khác nhau trên thị trường thông qua việc đầu tư vào hình thức bao bì nhằm thu hút , chiếm lĩnh thị trường và kích thích tiêu dung dần dần đã hình thành cho nó một thị trường cung cấp riêng cố định của doanh nghiệp in túi giấy, in vỏ hộp.

In túi giấy chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Các sản phẩm khi đưa ra thị trường cần sử dụng bao bì chất liệu giấy có chất lượng rẻ để bảo hộ sản phẩm và tiêu dùng ngôn ngữ lăng xê được in ấn trên vỏ hộp. các doanh nghiệp sản xuất hàng đầu tiêu dung, hàng công nghiệp, vật liệu vun đắp cần mua các công ty có phòng thiết kế mỹ thuật, xưởng chuyên gia công những túi giấy, vỏ hộp theo kích thước, màu sắc mong muốn.

Giải đáp thiết kế vỏ hộp, vỏ bao bì.

Khi bạn cần vỏ hộp cho đồ ăn nhanh, vỏ hộp thiết bị điện nước, hộp phụ tùng ô tô, xe máy, bao bì cho phụ kiện, bạn cần được tư vấn về cấu trúc, quy cách và chất liệu vỏ hộp, vỏ carton cho thích hợp mang sản phẩm và đạt độ thẩm mỹ cao. các thông tin cần thiết được in trên vỏ hộp, vỏ sản phẩm mang tỷ lệ và màu sắc phù hợp để lượng thông tin vừa đủ, đạt độ thẩm mỹ tối đa.

Chất liệu giấy dùng cho in vỏ hộp, túi giấy.

Về chất liệu làm bao bì có 2 nhóm cơ bản là Plastic và giấy, mỗi nhóm trên lại có đa dạng hơn các biến thể chất lượng khác nhau. Và người ta có thể tiêu dùng đơn hoạc phối hợp cả 2 hay đa dạng hơn các lớp chất liệu khác nhau trong cộng 1 nhóm hoặc hài hòa cả 2 nhóm để tạo ra rất nhiều những chất liệu bao bì phức hợp khác nhau như màng HDPE, PP, PVC, .. giấy Carton, Duplex hay màng ghép, bao bì phức hợp…

Những chất liệu rất quan trọng vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm. Nếu sự dụng thích hợp chất liệu giấy người mua sẽ tiết kiệm được chi phí không cấp thiết và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Những loại Vỏ Hộp thông dụng.

Vỏ hộp trà, chè, cà phê, vỏ hộp phụ tùng, vỏ hộp thuốc, vỏ thuốc, hộp quà tặng, hộp đựng đồ thời trang, quần áo, điện thoại…


In hộp đựng trà giá rẻ

In Phúc Nguyên là 1 đơn vị in túi giấy giá rẻ Hà Nội – cung ứng dịch vụ in vỏ hộp chất lượng cao, phục vụ các nhu cầu về bao gói – bảo quản sản phẩm Cũng như marketing, quảng bá thương hiệu sản phẩm..Với lợi thế có nhà xưởng máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực chuyên môn cao kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Dây chuyền sản xuất khép kín, kiểm soát chặt chẽ chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng cho Quý khách hàng các sản phẩm túi giấy đạt chất lượng cao nhất sỡ hữu giá cả hợp lý trong thời kỳ đáp ứng nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: 04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | www.dailyinlichtet2016.com

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top