Bạn đang ở: HomeTin tứcPhân biệt khi In catalogue, in brochure, in profile cho doanh nghiệp

Phân biệt khi In catalogue, in brochure, in profile cho doanh nghiệp

In catalogue, in brochure, in profile công ty là một lựa chọn thông minh, sáng suốt cho những doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu và lăng xê sản phẩm dịch vụ của mình đến nhiều đối tượng khách hàng muốn tậu sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ.

In catalogue đẹp 

Catalogue có vai trò quan trọng trong việc tiếp thị và bán hàng, thúc đẩy doanh thu của công ty.Catalogue được thiết kế 1 cách đẹp mắt, độc đáo và chuyên nghiệp sẽ tạo được thiện cảm đối sỡ hữu người đọc, qua đó tạo được sự tin tưởng của người mua với doanh nghiệp trước khi quyết định tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty đó.Chắc hẳn sẽ có rất rất đa dạng người nhầm lẫn giữa profile, catalogue và brochure vì các tài liệu, ấn phẩm này đều là những phương tiện đưa sản phẩm, dịch vụ và năng lực hoạt động của công ty mình tới sỡ hữu quý khách.3 Ấn phẩm này đều sỡ hữu 1 nhiệm vụ chung là giới thiệu PR những dịch vụ, sản phẩm của dơn vị công ty thương mại hay đơn thuần là giới thiệu về thông tin của chính các dơn vị doanh nghiệp thương mại đó. Profile dơn vị, catalogue, brochure còn là các loại tài liệu được tiêu dùng rộng rãi trong hoạt động kinh doanh của một dơn vị. một dơn vị hay công ty thương có thể có nhiều brochure, nhiều catalogue để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ nhưng chỉ có duy nhất một profile để giới thiệu về công ty. Để tránh nhầm lẫn quý bạn đọc hãy cùng In catalogue hà nội Phúc Nguyên chúng tôi hiểu thật rõ ràng về định nghĩa cũng như nhiệm vụ của từng ấn phẩm này :

Phân Biệt Giữa Catalogue, Brochure, Profile

Profile là gì?

Thiết kế profile dơn vị là một tài liệu giới thiệu về công ty dành cho quý khách. một công ty có thể có đa dạng brochure giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ có một profile để nói về mình. Thông qua profile của doanh nghiệp, người mua có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát.

In profile cho Nội thất chung cư

 

Thông thường một quyển Profile thường được thiết kế rất ngắn gọn, súc tích, nhưng không được quá sơ sài mà lại bao quát được nội dung công ty hay công ty thương mại. Số lượng khoảng 12 – 20 trang đủ để truyền tải đủ nội dung 1 cách khái quát nhất về công ty. Màu sắc được thiết kế phải nhất quán theo màu chủ đạocủa Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu. Hình ảnh được chọn lựa phải thể hiện rõ ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Catalogue là gì?

Thiết kế catalogue là cuốn giới thiệu các danh mục sản phẩm & sản phẩm mà trên đó trình bày những hình ảnh, thông báo về sản phẩm. Catalogue là một ấn phẩm tự giới thiệu sản phẫm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp, được thiết kế với nhiều kích thước cũng như số lượng trang khác nhau. Mà trong đó truyền đạt đầy đủ nội dung cũng như hình ảnh của sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng một cách mạnh mẽ nhấtThiết kế Catalogue (catalog hay catalo) được định nghĩa trong từ điển là 1 bản liệt kê danh mục. Trong lĩnh vực quảng cáo, Thiết kế catalogue là tập tài liệu giới thiệu về danh mục sản phẩm, dịch vụ, dự án … hoặc những thông báo có tính chất liệt kê theo danh mục.In Catalogue hà nội hay được dùng để cung cấp thông tin giúp người mua dễ dàng sắm hiểu, so sánh, lựa chọn những sản phẩm.Nó là 1 công cụ bán hàng có thể xuất hiện mọi lúc khi khách hàng cần, ngoài ra catalogue trợ thủ đắc lực giúp nhân viên của bạn giải thích những thông số, thành phần, giá trị của sản phẩm/ dịch vụ. Bạn có thể dễ dàng có được 1 sản phẩm catalogue tại công ty in ấn Phúc Nguyên.

In catalogue chuyên nghiệp

Brochure là gì?

Brochure là một dạng ấn phẩm lăng xê (có thể hiểu nôm na là 1 quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông báo giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về những sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế / cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến các người được xem là khách hàngmục tiêu của họ. Brochure được gọi 1 cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo ( Định nghĩa theo Wikipedia)Thiết kế brochure thường được dùng để giới thiệu những dịch vụ, những dự án hoặc về một sản phẩm nào đó. Brochure hay còn gọi là tờ bướm, bạn vào sân bay hoặc vào showroom của một cty nào đó thường sẽ thấy chiếc này hay đặt ở trên bàn tiếp khách của cty , brochure có thể có một tờ gồm 2 mặt hoặc 3 tờ 6 mặt, chứa nội dung, nghành nghề của cty hoặc nhãn hàng đó, brochure cũng có thể được dán lên tường.

Nhận thiết kế brochure đẹp

 

1 doanh nghiệp thông thường sẽ có 1 bộ nhận diện thương hiệu bao gồm logo, namecard, brochure, catalogue trong đó catalogue đòi hỏi thông báo rất nhiều.Profile của 1 đơn vị là duy nhất trong khi catalogue hay brochure thì có thể có đa dạng. Brochure và catalogue dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ còn profile thì giới thiệu về năng lực doanh nghiệp. Hay nói cách khác profiles chính là hồ sơ năng lực của doanh nghiệp. Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi tham khảo và tóm tắt sơ lược về 3 ấn phẩm trên, hy vọng quý bạn đọc sẽ hiểu rõ và phân biệt được 3 ấn phẩm này 1 cách rõ rang tránh bị nhầm lẫn.

Nếu các bạn có nhu cầu in In catalogue, in brochure, in profile hay các sản phẩm in khác vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: 04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | www.dailyinlichtet2016.com

Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách…!!!

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top