Bạn đang ở: HomeTin tứcIn catalogue giá rẻ - Những điều cần biết khi in catalogue giá rẻ

In catalogue giá rẻ - Những điều cần biết khi in catalogue giá rẻ

Catalogue là bao gồm tập hợp các hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của một đơn vị được in ấn 1 cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt nhằm để lại ấn tượng với người mua. Nó cũng là công cụ dùng để PR, tiếp thị và marketing quan trọng trong công việc bán hàng phần mềm quản lý đề tài nghiên cứu khoa học. Tập hợp trong cuốn catalogue ngoài những sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp phân phối sẽ là những hình ảnh thể hiện năng lực phục vụ của công ty sỡ hữu khách hàng mục tiêu của mình.

Bạn muốn in catalogue hà nội  giá rẻ? Nhưng bạn không biết in catalog ở đâu giá rẻ? Vậy thì hãy liên hệ ngay mang doanh nghiệp In Phúc Nguyên, chúng tôi chuyên nhận in catalog giới thiệu sản phẩm, catalog quảng cáo, tạp chí... In tại hà nộiTrên kỹ thuật in offset chất lượng cao, đến sỡ hữu chúng tôi bạn sẽ có được các dịch vụ in ấn tốt nhất.

In túi giấy tại Hà Nội

Nguyên tắc khi in 1 Catalogue chất lượng

1. Đánh giá dễ đọc: Khi làm catalogue của bạn phải phải vừa mắt và bao gồm các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa khác để cải thiện khả năng đọc nhận biết thông tin sản phẩm.

2. Đánh giá cảm xúc: những câu ngạn ngữ cổ trong tiếp thị là người tiêu dùng sắm hàng dựa trên cảm xúc và biện minh mang logic phần mềm quản lý lịch làm việc. Có phải thiết kế catalogue của bạn sẽ có một tác động một hợp âm tình cảm mang quý khách tiềm năng của bạn hay không?

3. Đánh giá đứng ở góc độ cá nhân: một tờ rơi bạn cầm được ngoài đường. Nếu bạn thấy nó kể lể dài dòng lê thê rất có thể là nó bị vo viên liệng ngay tức khắc.

4. Đánh giá là chuyên nghiệp hay tốt tiền: Hình ảnh khi in catalogue chất lượng kém việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã mang khách hàng. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng thấp, đồ họa đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào giấy rác.

5. Thông điệp đơn giản: nhiều người muốn nhồi nhét quá đa dạng thông báo càng đa dạng càng thấp vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Hãy để tài liệu của bạn tập trung vào việc phân phối thông báo cơ bản đơn giản , thông điệp hấp dẫn rõ ràng.

6. Việc thể hiện ngôn ngữ: Nội dung câu từ trong sáng tránh việc để ngôn ngữ công nghệ người mua của bạn không hiểu khi làm catalogue. các chi tiết thông báo liên lạc của bạn đơn giản sẽ dễ dàng kết nối với người mua mục tiêu của bạn.

In catalogue chuyên nghiệp giá rẻ

>>Xem thêm dịch vụ: in vỏ hộp

Quy trình in catalog giá rẻ tại công ty In Phúc Nguyên

Ở In Phúc Nguyên bên cạnh những mẫu thiết kế chuyên nghiệp là hệ thống máy in hiện đại giúp giữ nguyên được các nội dung cũng như màu sắc của bản thiết kế. Đồng thời hỗ trợ những nguyên vật liệu in ấn chất lượng nhất. Qua đó, những sản phẩm in catalogue Hà Nội giá rẻ sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả đó là khách hàng khó tính nhất. sỡ hữu mỗi hợp đồng in tại hà nội chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí và yêu cầu của người mua mà có quy trình in ấn riêng.

- Nếu bạn chưa có bản thiết kế: Sau khi đã đồng ý sỡ hữu báo giá mà In Phúc Nguyên đưa ra, quý khách sẽ phân phối nội dung và hình ảnh để chúng tôi đưa ra ý tưởng thiết kế phần mềm quản lý kế hoạch. Chúng tôi sẽ thiết kế ra các bản demo cho người mua xem trước, đến khi khách hàng ưng ý sỡ hữu ý tưởng thì chúng tôi sẽ thiết kế một bản incatalog tổng thể và gửi lại cho quý khách tổng duyệt trước khi in.

- Nếu bạn đã có bản thiết kế: In Phúc Nguyên sẽ in catalog dựa trên bản thiết kế mà người mua gửi cho chúng tôi.

Tại sao in catalog giá rẻ của In Phúc Nguyên là lựa chọn hoàn hảo

Có thể in liên tục 24/24

giải đáp thiết kế in catalogue miễn phí theo ý tưởng của người mua

Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm.

Mực in catalog đúng tiêu chuẩn, không bị mờ theo thời kỳ.

Giá thấp so mang thị trường.

sỡ hữu các người mua khi đặt in catalog ở lần thứ hai trở đi sẽ được giảm giá.

khách hàng đặt in với số lượng lớn sẽ được nhận giá ưu đãi đặc biệt.

Có thể giao hàng tận nơi cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Luôn sử dụng chất liệu giấy chất lượng

->>Xem thêm dịch vụ: in nhãn mác sản phẩm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: 04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | www.dailyinlichtet2016.com

Chúng tôi rất vui long được phục vụ quý khách…!!!

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top