Set lì xì siêu đẹp và chất "nhất" Tết 2018 - Thôi cháu lớn rồi...

Post: 2019-08-01 11:16:48Category:

Như truyền thống của ông cha để lại thì phong tục mừng tuổi lì xì không những cầu chúc cho năm mới gặp nhiều may mắn. Mà còn mang đến tuổi xuân mới, sức khỏe dồi dào, công việc thành công trong năm mới này. Đặc biệt là trẻ nhỏ, chúng rất ngây thơ và luôn thích thú khi cầm trên tay những bao lì xì màu sắc rực rỡ.

Câu chuyện mang tên “Ký ức ngọt ngào” 

Hôm nay đã là 28 Tết rồi, từ trên xe trở về quê, trong đầu tôi lại xuất hiện hình ảnh người chú. Câu nói cửa miệng: “Thôi cháu lớn rồi, thêm nữa đi chú” mà mỗi khi chú lì xì cho tôi lại ùa về với ký ức của tuổi thanh xuân.

set lì xì

Ngày còn trẻ

Chú tôi - người đã từng đồng hành trong những ngày tháng trẻ thơ. Lúc đó, tôi và chú thường xuyên đi bắt cua đồng, bắt ốc, đi hái sim, lượm hạt dẻ vào buổi trưa. Tôi là một người rất thích Tết, bởi vì tôi sẽ được mặc quần áo mới, được lì xì những tờ tiền mới toanh. Và đó chính là khoảng thời gian tôi được thoải mái nhất trong năm. Được bố mẹ và chú lì xì những tờ tiền mới cùng những lời chúc ngọt ngào, tình cảm và đặc biệt là không bị la mắng.

Tôi thường hay trêu chú mình: Thôi cháu lớn rồi, thêm nữa đi chú! Chú tôi cốc đầu một cái rồi nói, muốn gấp đôi thì học hành phải chăm ngoan. Mừng tuổi không được đòi thêm biết chưa?

Chú tôi rất tình cảm, mỗi Tết chú đều tặng tôi một món quà là hình tượng con giáp tượng trưng cho từng năm rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.

set lì xì

Thôi cháu lớn rồi…

>>>>Đừng bỏ lỡ những set lì xì siêu chất được nhiều bạn trẻ yêu thích

Set lì xì siêu đẹp và chất nhất Tết 2018 - Thôi cháu lớn rồi…

Những dịp Tết đến, Xuân về này thì con cháu luôn thích thú vì được mặc áo mới, được nhận tiền lì xì và nhất là được nghỉ học. Đặc biệt là đối với các chàng trai, cô gái đôi mươi mới lớn thì người lớn cần tạo sự mới lạ để cầu chúc sang năm mới con cháu được may mắn. Mẫu lì xì: “Thôi cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú”, do Pixeland thiết kế rất sáng tạo và độc đáo. Sử dụng ngôn ngữ trẻ trung, phù hợp với tuổi trẻ - tuổi tập lớn. Kết hợp từng màu sắc, hình ảnh và cách thể hiện chữ điêu luyện. Sản phẩm set lì xì này được cập nhật với phong cách hiện đại đã làm thu hút nhiều sự chú ý. Bởi tính mới lạ và thiết kế độc quyền riêng.

set lì xì

Ngôn ngữ hiện đại thu hút với phong bao lì xì độc đáo

Set lì xì siêu đẹp và cực chất đã tạo nên một sản phẩm vừa thu hút người xem, vừa kích thích tính hài hước. Mang đậm chất cái Tết và mang đậm chất văn hóa của người Việt.

>>>>Xem thêm: Bao Lì xì "hot" 2018 - Cháu là ai, cô không biết, cháu nhận lì xì đi!

Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.