Bạn đang ở: HomeIn thùng Carton tập đoàn Vincom

In thùng Carton tập đoàn Vincom

 

Hotline: 0975 766 456 - 0938 514 688

Hãy gọi để được tư vấn & báo giá

Thông số kỹ thuật

Carton ngành công nghiệp sản xuất hiện đang thống trị thị trường bao bì phần, thể hiện vai trò của nó trong thị trường kinh tế chung, góp phần đáng kể vào ngân sách quốc gia cũng như giải quyết các vấn đề việc làm cho hàng ngàn người lao động.
Theo dự đoán của các chuyên gia kinh tế, với ngành công nghiệp phát triển nhu cầu trong tương lai, Carton ngành công nghiệp nên áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại vào quá trình sản xuất để nâng cao năng suất cũng như tiết kiệm thời gian. Đảm bảo cung cấp đủ lượng nhu cầu khách hàng.

Hệ thống máy cán sóng carton

Quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn mới thùng carton với máy móc thiết bị hiện đại như sau:
- Bước 1: Các nguyên liệu để sản xuất thùng carton (cuộn giấy) sẽ được thêm vào máy để ép một giấy tờ sóng (bán thành phẩm).
- Bước 2: bán thành phẩm được hình thành ở bước 1 sẽ được đưa vào máy in (Flexo) để tạo thành giấy in tấm flexo (bán thành phẩm 2).
- Bước 3: giấy tờ in sẽ tiếp tục đi qua các khe báo chí và máy cắt để tạo thành hoàn mỗi thùng các tông.
- Bước 4: dập ghim máy và niêm phong máy sẽ hoàn thành nhiệm vụ trên trang bìa tờ thùng carton theo hình dạng yêu cầu.
- Bước 5: Các sản phẩm thành phẩm đã được hoàn thành kiểm tra cuối cùng nếu chất lượng đưa vào kho lưu trữ để đóng gói và vận chuyển quá trình diễn ra theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Máy đang hoạt động bồi sóng thùng carton


sản xuất bao bì carton ở hầu hết các công ty sản xuất thùng carton đã hoàn thành quá trình mua sản phẩm đó. Tuy nhiên, vì lý do nguyên liệu để sản xuất thùng carton chất lượng mà Carton ở những nơi khác nhau. Vì vậy, một trong những điều quan trọng mà các nhà sản xuất cũng như khách hàng thùng nên làm là kiểm tra chất lượng của thùng carton.

Chế bản in thùng carton

Bồi keo

 

Làm thế nào kiểm soát tiêu chuẩn khi sản xuất thùng carton như sau chất lượng:
- Chất liệu sản xuất thùng carton: hòa giải với những mẫu giấy có sẵn. Đối với tấm các tông sóng riêng biệt, các doanh nghiệp nên kiểm tra những con sóng.
- Thùng giấy trắng: Sử dụng đo màu quang phổ để đo độ trắng của giấy trong 5 địa điểm khác nhau trên cùng một kiểu. Giấy trắng dùng cho các chương trình như nhiều giấy như thùng giấy sản xuất có thể.

- Độ dày thùng Carton: Đối với thùng carton nhiều lớp sẽ nhận được một loạt các mẫu. tấm các tông sóng cũng đang dùng tối thiểu 10 tấm kích thước tùy ý. Sau đó, sử dụng một micromet thước hoặc đo điện tử để đo độ dày, lấy giá trị trung bình của các lần đo.
Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nhưng độ dày của Carton 3, 5, 7 lớp khác nhau.
- Cuối cùng, độ phẳng: có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để đo độ phẳng hoặc mắt thường tùy thuộc vào công việc kinh doanh.
In Phúc Nguyên luôn với công ty của bạn trong việc tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự đổi mới khác biệt.

Máy đo nồng độ, kiểm tra chất lượng ISO

MỘT SỐ LOẠI THÙNG CARTON THƯỜNG DÙNG
Carton 3 lớp: Các sản phẩm của mạnh của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các công ty sản xuất, kho hàng, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ xuất khẩu

Thông tin chi tiết sản phẩm:
3 lớp thùng carton được sử dụng để lưu trữ tất cả các loại trọng lượng nhẹ, không vỡ, di chuyển gần. Bao gồm các loại sau:
- 3 mộc lớp 2: chất lượng thấp, giá rẻ, thường được sử dụng để làm cho miếng đệm hoặc lót trong xe tăng và ...
- 3 Lớp 1 Vàng: chất lượng trung bình sử dụng để lưu trữ các mục ánh sáng, vận chuyển gần
- 3 lớp 2 vàng: chất lượng tương đối, thường được sử dụng để chứa tất cả các loại nhẹ đến trung bình
- 3 lớp giấy nâu hơn Việt Nam 1 Moderator: chất lượng tương đối tốt, bình vừa nặng (dưới 10kg)
- 3 lớp giấy nâu trên Việt Nam 2 Moderator: chất lượng tốt, sử dụng sản phẩm có chứa một loại khoảng 10kg, vận chuyển gần.

Carton 5 lớp: Sản phẩm của mạnh của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các công ty sản xuất, kho hàng, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu.

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Thùng carton 5 lớp là thùng carton loại phổ biến nhất được sử dụng để đóng gói quần áo, bánh kẹo, thực phẩm, giày dép, đồ gỗ ... xuất khẩu hoặc tiêu thụ nội địa. Bao gồm cả các kết cấu giấy như sau:
- 5 lớp 1 vàng 1 bên mặt mộc.
- 5 2 lớp bề mặt của vàng.
- 5 lớp nâu giấy mặt Việt Nam 1 chì.
- 5 lớp nâu giấy mặt Việt Nam 2 chì.
- 5 lớp 2 trang trống.
- 5 1 lớp bề mặt giấy trắng, một bên màu vàng
Carton 7 lớp: Các sản phẩm của mạnh của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các công ty sản xuất, kho hàng, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu.


- 7 lớp thùng thùng dùng để đóng gói hàng hóa nặng, đi xa, như may mặc, xuất khẩu đồ gỗ, gốm sứ ... 
Quý khách vui lòng xin liên hệ theo số: 0975 766 456 
Email: phucnguyenadv@gmail.com

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

Go to top