Chuyên thiết kế và vẽ độc quyền bao lì xì cho năm mới

Post: 2019-08-01 09:44:43Category:

Năm mới này bạn sẽ làm gì để cho mới lạ và tạo ấn tượng khác biệt. Có thể là đi mua sắm và chọn kiểu mặc new mode, đi du lịch hay ở nhà ăn tết cùng bố mẹ. Trao yêu thương cũng là một việc cần trong năm mới này. Tặng những món quà ý nghĩa, mới lạ và độc đáo sẽ nhận lại được nhiều sự quan tâm, quý mến của mọi người. Chính vì thế mà ngày tết không thể thiếu được những chiếc bao lì xì xinh xắn. Thể hiện tính lịch sự và cũng là một truyền thống văn hóa đẹp từ bao đời nay.

bao lì xì

Pixeland - Thiết kế bao lì xì độc quyền

Như thế nào là một bao lì xì đẹp?

Khám phá những điểm tuyệt vời để tạo nên một bao lì xì đẹp. Các Designer luôn luôn phải sáng tạo trong các bước, khâu thiết kế. Tìm ra những phương thức xây dựng và nguyên tắc thiết kế để cho ra một sản phẩm được mọi người đón nhận.

Bao lì xì đẹp quan trọng hơn hết là hình ảnh thể hiện trên từng mặt. Xây dựng các hình ảnh đẹp và mới lạ sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn. Hình ảnh đôi khi còn thể hiện tính thẩm mỹ, văn hóa và cá tính riêng của từng Designer.

bao lì xì

Mẫu thiết kế bao lì xì gia đình hạnh phúc

Nét đẹp đôi khi đơn giản chỉ là các hình con vật ngộ nghĩnh, những hình ảnh tượng trưng cho ngày tết, có khi là những thứ hàng ngày ta tiếp xúc… Hình ảnh còn là đại diện cho tính chất, phong cách của công ty.

Thành công trong việc thiết kế và hiệu quả của việc thu hút khách hàng. Đó chính là việc sản phẩm của mình đưa ra trên thị trường nhận được nhiều sự quan tâm. Biết cách kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hình ảnh, phông chữ sẽ mang lại giá trị lớn trong việc tiêu thụ sản phẩm.

Thiết kế bao lì xì độc quyền

Mỗi khi Tết đến, xuân về là con cái dù đi đâu xa cũng tranh thủ thu xếp công việc để về quy tụ cùng gia đình. Có những bữa cơm đầm ấm và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Tết của người Việt rất có ý nghĩa, đó là những ngày hạnh phúc, vui vẻ nhất khi được con cháu về điểm tựa gia đình mà nhiều tháng ngày cách xa. Sum họp bên mâm cơm gia đình, những khoảnh khắc linh thiêng đón giao thừa bên người thân càng tôn lên nét đẹp của văn hóa Việt. 

bao lì xì

Vẽ và sản xuất độc quyền, sáng tạo trên từng sản phẩm

>>>>Đừng bỏ lỡ những mẫu thiết kế bao lì xì độc đáo ấn tượng nhất hiện nay

Bằng chất liệu vẽ màu nước sinh động và bắt mắt, Pixeland mang lại cho các khách hàng các loại thiết kế độc quyền và sáng tạo nhất. Nhân vật được khắc họa lại tươi tắn và bắt mắt. Màu sắc lựa chọn phù hợp và thanh thoát trên từng nét vẽ. Cách thiết kế mới lạ bao lì xì mâm cơm gia đình làm tôn lên vẻ đẹp truyền thống, tô thêm đặc sắc văn hóa Việt.

bao lì xì

Kiểu thiết kế mới trong bao lì xì 2018

Làm nên điều thú vị cho mỗi ngày tết để không những trao giá trị tinh thần mà còn trao yêu thương cho nhau trên từng hình ảnh mà bao lì xì truyền tới. Truyền cho nhau những lời chúc may mắn và hy vọng người được lì xì một năm mới với nhiều tài lộc, hạnh phúc và thành công.

>>>>Xem thêm: Tupperware - Một trong 100 doanh nghiệp tốt nhất tại Mỹ năm 2016 1xxxx

Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.