Tết nào bằng Tết đoàn viên với bao lì xì thiết kế độc quyền

Post: 2019-08-01 10:05:31Category:

Ngày Tết được mọi người háo hức mong chờ, được trở về sum vầy bên gia đình, nhận những phong bao lì xì may mắn của năm mới. Nhưng đối với tôi, bao lì xì còn mang một ý nghĩa lớn hơn.

bao lì xì tết đoàn viên

Tết đoàn viên cùng những bao lì xì dễ thương

Câu chuyện bắt đầu bằng bao lì xì năm mới

Khi tôi vào Đại học, may mắn nhờ vào sự tài trợ của linh mục nơi tôi ở. Tôi chỉ nhận được từ linh mục những lời nói mà tôi luôn ghi nhớ và biết ơn. “Tương lai của con còn dài lắm, cứ thi đậu Đại học rồi thì tiếp tục học đi. Đó là con đường đẹp mà con có được, đừng dập tắt ước mơ của mình. Mỗi dịp Tết, Cha sẽ tặng cho con một bao lì xì, nó sẽ giúp con trong việc học tập”. Tôi đã là cô gái sinh viên năm 3, nhận được từ linh mục 3 bao lì xì, nó giúp tôi trang trải cho học phí.

Ngoài việc học tập trên trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, là ngôi trường mà nhiều bạn gái như tôi mong ước. Tôi tranh thủ bắt lấy những công việc phụ theo ca ngoài thị trường mà sinh viên chúng tôi đang làm. Song song hai việc, vừa học vừa làm để có thêm tiền trả tiền trọ, sinh hoạt.

Cuối năm thứ 3 tôi nhận được học bổng du học Singapore 4 năm. Đó là món quà hạnh phúc đã được đáp trả sau bao nhiêu năm nỗ lực. Nhưng phải xa gia đình, xa người thân tới 4 năm.

bao lì xì tết đoàn viên

Hành trình yêu thương đến với Tết Đoàn Viên

Bao lì xì Tết đoàn viên

Vậy là một năm du học ở nơi “đất khách” đã gần qua, tôi rất nhớ gia đình. Không được về quê, không được đón Tết cùng bố mẹ với bao tâm trạng. Tôi bật khóc trên trang giấy nhật ký viết về nơi tôi ở, nơi tôi đang học. Không biết bây giờ bố mẹ và em đang làm gì? Đã sắm sửa đón Tết chưa? Mẹ đã mua bộ quần áo mới cho em chưa? Bố đã gói bánh chưng chưa?… Bao câu hỏi tôi muốn được đáp trả ngay lúc này, lòng xao xuyến nhớ nhung từng giờ.

Tết là thời khắc linh thiêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới. Là dịp đoàn tụ người thân quây quần bên nhau, cùng nhau đón năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Còn tôi lúc này cầm trên tay bao lì xì của linh mục gửi từ Việt Nam sang. Linh mục vẫn giữ lời hứa, khi nào tôi còn đi học thì Tết năm đó tôi vẫn còn được nhận lì xì.

bao lì xì tết đoàn viên

Banh chưng - món ăn đặc trưng của ngày Tết cổ truyền

>>>>Đừng quên tham khảo những mẫu thiết kế bao lì xì độc đáo cho ngày xuân thêm vui vẻ

Nhìn ngắm ra cách cửa sổ trống vắng, mà lòng nhớ về Việt Nam, nhớ về gia đình. Bất chợt lòng ham muốn được trở về quê hương, cùng “Tết đoàn viên” với bố mẹ và em trai. Mở bao lì xì màu đỏ, tôi ngạc nhiên khi thấy mảnh giấy kèm nhỏ bên trong.

“Cha biết là ngay lúc này con đang rất nhớ gia đình và nhớ Tết cổ truyền Việt Nam. Vì con được đi du học xa nhà nên Cha đã gửi thêm tiền cho con mua vé máy bay về ăn Tết cùng gia đình. Không gì quan trọng bằng gia đình và không gì bằng Tết đoàn viên. Thân ái!”.

Một người linh mục thật vĩ đại và cao thượng. Tôi xúc động không kìm nén được.

bao lì xì tết đoàn viên

Tết là dịp linh thiêng giao hòa đất trời

Đúng 30 Tết, tôi có mặt ở nhà cùng bố mẹ và em trai. Đêm giao thừa, trên gương mặt lúc này ai cũng vui vẻ. Tết nào bằng Tết đoàn viên. Nhờ có chiếc bao lì xì đó mà tôi được sum vầy với gia đình yêu thương. Và tôi cũng thầm cảm ơn linh mục đã cho tôi thêm một cái tết ý nghĩa bên gia đình. 

Bao lì xì không chỉ là có ý nghĩa chúc may mắn trong những ngày tết mà nó còn có giá trị tinh thần. Lấy cảm hứng đó, chúng tôi sáng tạo ra set bao lì xì Tết Đoàn Viên để một phần nào đó như một món quà tinh thần đến với tất cả mọi người.

>>>>Xem thêm: Chuyên thiết kế và vẽ độc quyền bao lì xì cho năm mới

Copyright @ 2017 Pixeland . All rights reserved.